Máy Massage

    Máy massage là loại máy dùng lực xoay, đấm, rung, tác động lên các lên các nhóm cơ, huyệt làm giảm căng thẳng và stress.

    Máy massage chọn trên tiêu chí:

    Giá thành –>  Sản phẩm –>  Thương hiệu

    Giá thành: Chi phí bỏ ra để lựa chọn máy để lựa chọn sản phẩm tốt hơn.

    Sản phẩm: Cần xác định vị trí massage để lựa chọn thích hợp. Nếu như nhu cầu thư giãn đơn giản , cần gọn nhẹ, đa năng, tiết kiệm không gian nên chọn lựa các sản phẩm nhẹ như gối, máy cầm tay. Khi cần giảm mỡ vòng eo bạn nên chọn các loại máy matxa bụng. Nếu ở vị trí mỏi nhức lưng thì nên chọn máy vai lưng cổ hoặc nệm để hoạt động chuyên biệt hơn đúng mục đích. Các loại máy đặc trị cho từng vùng trên cơ thể như máy massa mặt hoặc trị liệu. Riêng Ghế matxa được tích hợp massage trên ghế với nhiều tổng hợp nhiều chức năng của các loại máy khác nhau.

    Thương hiệu: Tùy các thương hiệu mà bạn lựa chọn phân loại gồm Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Nhật Bản. Nếu như Nhật Bản là Asuka và shika nổi tiếng ở độ bền, Thương hiệu Beure, Olekin hoặc Magic xuất phát từ Hàn, Đức chuyên về chăm sóc và làm đẹp.

    Công ty cung cấp các sản phẩm massage chính hãng

    Maymassagechinhang cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng ở Việt Nam với nhiều thương hiệu trên để bạn lựa chọn, với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng.

Showing 1–24 of 114 results