Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với công ty KINGBUY VIỆT NAM

KINGBUY VIỆT NAM được thành lập và phát triển với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm mua sắm với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.

Một trong những phương thức cơ bản nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online là nâng cao chất lượng hoạt động, thực thi cam kết, chính sách của các website thương mại điện tử.
Thấu hiểu điều mong muốn của Khách hàng, KINGBUY VIỆT NAM được thành lập bởi những người trẻ khát vọng phục vụ với niềm tin xây dựng thương hiệu xây dựng sàn giao dịch thương mại an toàn cho khách hàng.
Công ty chúng tôi xây dựng trên tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và hướng tới sự phát triển lành mạnh của thương mại điện tử.

Khi kinh tế thế giới vẫn còn đang trong tình trạng khó khăn, thì việc mua sắm online với trang web TMĐT uy tín luôn đặt trọng tâm khách hàng trên hết với sản phẩm mua tiết kiệm từ 20-80% là cách tiêu dùng thông minh nhất.

Kênh mua sắm trực tuyến maymasssagechinhhang.com và sieuthimaymassage.vn không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá rẻ, mà còn là nhịp cầu tiêu dùng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm và người tiêu dùng (B2C) KINGBUY giúp bạn hiểu rõ tất cả những thắc mắc trong quá trình mua sắm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Sản phẩm với đa dạng từ gia dụng với mặt hàng chăm sóc sức khỏe làm đẹp đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Bước đến thành công đó, Với mục tiêu phát triển và mở rộng hơn. KINGBUY VIỆT NAM từng bước cải tiến quy trình quản lý nhân sự cũng như phát triển qui mô công ty và hàng hóa đa dạng với giá ưu đãi đến tay người tiêu dùng Việt.

Đến với hệ thống mua hàng tại maymasssagechinhhang.com và sieuthimaymassage.vn

- Mua sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.
- Tích lũy điểm mua sắm và có thể sử dụng điểm tích lũy bất cứ lúc nào.
- Đặt mua với 3 bước đơn giản nên giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
- So sánh giá quá dễ dàng, sản phẩm đa dạng.
- Sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, thông tin sản phẩm và hình ảnh như cam kết.
- Phục vụ tận tình và chu đáo.
- Đặt hàng bất kỳ ở đâu và bất cứ khi nào.
- Giao hàng nhanh ( Nội thành HCM trong vòng 24h kể từ lúc Đặt Mua)
- An toàn: Mua tại nhà, tránh nơi đông đúc chen lấn, thông tin bảo mật tuyệt đối.


KINGBUY VIỆT NAM không ngừng phấn đấu và nổ lực xây dựng niềm tin với Qúy khách, chúng tôi luôn muốn lắng nghe chia sẻ của quý khách để chúng tôi hoàn thiện hơn để phục vụ.

Mọi thông tin quý khách gửi vể Email: sieumuanhanh@gmail.com hoặc gọi số hotline: 1900 6810.