goi-massage-hong-ngoai-819-2

Làm sao nhận biết máy massage bụng chính hãng và hàng dỏm?

Do sự tiện ích mà máy massage cầm tay đem lại nên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy massage bụng hàng nhái có chất lượng kém, không đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, hôm nay maymassagechinhhang.com gửi tới bạn đọc bài viết: Cách phân biệt máy massage cầm tay chính hãng và hàng nhái để giúp khách hàng có thêm được các thông tin sản phẩm để có thể phân biệt được máy massage cầm tay chính hãng và không mua phải sản phẩm là hàng nhái kém chất lượng.

massage_vibroaction_79

1. Dựa vào mã vạch của sản phẩm máy massage cầm tay.

Trên bất cứ sản phẩm máy massage cầm tay nào cũng có mã vạch dùng để nhận biết sản phẩm. Thông qua mã vạch được in trên sản phẩm máy massage cầm tay thì khách hàng có thể dễ dàng truy xuất các thông tin về sản phẩm mình đã mua.

Cách thực hiện:

Trên điện thoại smart phone của mình ,khách hàng tải và cài đặt các chương trình quét mã vạch: Check code, icheck,…

Sau khi chương trình tải về, khách hàng chỉ cần quét sản phẩm máy massage cầm tay mình định mua để xác định thông tin về sản phẩm.

Đối với các sản phẩm máy massage cầm tay chính hãng, các thông tin về sản phẩm sẽ được hiện thị ngay sau khi quét mã vạch: tên sản phẩm, tên nhà sản xuất, địa chỉ công ty nhập khẩu và phân phối, giá bán sản phẩm,…

Cách quét mã vạch của sản phẩm máy massage cầm tay chính là một cách phân biệt sản phẩm máy massage cầm tay chính hãng và hàng nhái đem lại hiệu quả cao.

dai-massage-bung-new-magic-xd-501-hong-5

2. Dựa vào giá bán của sản phẩm máy massage cầm tay.

khách hàng luôn có tâm lý muốn mua được những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao. Tuy nhiên, từ ngàn xưa, ông cha ta đã có câu: Của rẻ là của ôi hay tiền nào của ấy.

Một sản phẩm máy massage cầm tay chính hãng sẽ không chỉ phải chịu phí sản xuất, chi phí quảng cáo mà còn phải chịu các chi phí khác: phí thuê nhà kho, phí vận chuyển, phí đăng kí sản xuất, kinh doanh,… chính vì vậy thường những sản phẩm máy massage cầm tay chính hãng không có giá quá rẻ như một số cửa hàng nhỏ lẻ phân phối quảng cáo.

Do đó, nếu khách hàng chọn mua sản phẩm máy massage cầm tay ở các cửa hàng nhỏ lẻ mà giá sản phẩm rẻ hơn quá nhiều so với giá niêm yết của công ty sản xuất thì bạn hãy đặt ra câu hỏi nghi ngờ về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn không rõ các cách phân biệt sản phẩm máy massage cầm tay chính hãng và hàng nhái thì cách duy nhất để mua được máy massage bụng cầm tay chính hãng là mua sản phẩm tại địa chỉ bán hàng uy tín.

Hiện nay, maymassagechinhhang.com được đánh giá là công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy massage cầm tay chính hãng với giá thành sản phẩm cực kỳ hợp lý.

Các sản phẩm máy massage cầm tay được phân phối bởi Maymassagechinhhang.com, đa dạng về mẫu mã, xuất xứ cũng như giá bán. Tuy nhiên, điểm chung của các loại máy massage cầm tay mà Máy Massage Chính Hãng kinh doanh đều là các sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu về Việt Nam theo đúng thủ tục, luật pháp của người Việt Nam.

Khi mua sản phẩm máy massage cầm tay chính hãng tại maymassagechinhhang, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng kèm theo nhiều chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn như: giảm giá bán sản phẩm, tặng kèm quà khuyến mại,.. Ngoài ra lợi ích của khách hàng cũng được đảm bảo tuyệt đối khi sieuthimaymassage.vn luôn triển khai các chương trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm máy massage cầm tay chính hãng theo đúng chương trình bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.