Cách sử dụng máy massage trị liệu đạt hiệu quả cao nhất

Bạn có thói quen sử dụng máy massage để giảm tình trạng một vùng cơ thể nào đó bị mỏi, đau nhức? Bạn sử dụng máy massage chỉ với mục đích là giảm tình trạng căng cứng, đau cơ trên cơ thể? Vậy, đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sử dụng máy massage trị liệu để chữa bệnh chưa? Và làm thế nào để sử dụng chúng có hiệu quả, đem lại kết quả trị liệu khả quan? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

may-massage-tri-lieu-8-mieng-dan-5

1. Tác dụng trị liệu của máy massage

Máy máy massage không đơn giản chỉ là công cụ dùng để xoa bóp hay massage mà nó còn là thiết bị y tế mà các bác sĩ khuyên dùng để đem lại lết quả trị liệu cao.

Dưới đây là một số tác dụng trị liệu của máy massage:

  • Kích thích sự tuần hoàn và lưu thông máu
  • Kích thích các mô cơ hoạt động liên tục, tăng sự dẻo dai, bền chắc.
  • Giảm tình trạng căng cứng cơ, gây tê liệt một vùng cơ thể nào đó.
  • Hỗ trợ giảm các tác dụng phụ trong quá trình chữa ung thư bằng xạ trị.

Ngoài ra các loại máy massage còn giúp khí huyết lưu thông giúp da dẻ mịn màng, sáng bóng ( đây chính là tác dụng thần thánh khiến chị em phụ nữ cực kỳ mê mẩn những chiếc máy massage nhỏ nhưng có võ này)

may-massage-tri-lieu-olekin-cao-cap-5

2. Cách sử dụng máy massage trị liệu đạt hiệu quả cao nhất.

Để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất thì khi sử dụng máy máy massage trị liệu nên chú ý tới một số vấn đề sau đây:

  • Sử dụng đúng loại đầu massage chuyên dụng cho những vùng cơ thể khác nhau: nhà sản xuất đưa ra các đầu massage chuyên dụng khác nhau là để dành riêng cho từng vùng cơ thể. Bạn không thể sử dụng đầu massage lược để xoa bóp các vùng cơ thể mẫn cảm vì nó sẽ làm thương tổn đến vùng da nhạy cảm. Chính vì vậy, hãy đọc kỹ hướng dẫn và công dụng của từng loại đầu massage mà nhà sản xuất cung cấp để có thể sử dụng đúng đầu massage cần thiết.
  • Nắm rõ cường độ rung lắc của từng chế độ hoạt động trên máy massage: mỗi một loại máy massage khác nhau sẽ có chế độ hoạt động rung lắc khác nhau. Do đó, bạn cần phải nắm rõ cường độ rung lắc của thiết bị để có thể sử dụng đúng chế độ với tình trạng đau mỏi của cơ thể. Bạn không thể sử dụng chế độ rung lắc nhẹ nhàng cho vùng cơ thể cực kỳ đau mỏi và ngược lại không thể vì cơ thể hơi đau nhức là bạn sử dụng chế độ rung lắc cao nhất. Nếu điều này xảy ra, thì quá trình sử dụng máy massage không những không hiệu quả mà nó còn gây ra nhiều hậu quả khôn lường: đau lưng, liệt dây thần kinh vận động,..
  • Không nên sử dụng máy massage quá nhiều: việc sử dụng các loại máy massage trong 1 khoảng thời gian dài và liên tục sẽ khiến cho người tập phụ thuộc hoàn toàn vào máy massage, điều này về lâu dài sẽ cực kỳ không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, thời gian lý tưởng cho việc sử dụng máy massage hiệu quả là không sử dụng chúng quá 30 phút mỗi ngày.

Trên đây là một số cách sử dụng máy massage trị liệu mà maymassagechinhhang.com biết và muốn giới thiệu với bạn đọc để giúp bạn đọc có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng máy massage. Nếu bạn đọc có cách sử dụng máy massage khác hay muốn tham khảo các thông tin về sản phẩm máy massage chính hãng hoặc cần tư vấn về cách chọn lựa máy massage tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi: SĐT: 0904 66 22 19 hoặc Email:sieumuanhanh1@gmail.com

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published.