Sale!

Máy trị liệu Aukewei Dr.Super

890.000 690.000

Description

Máy trị liệu Aukewel  Dr.Super được  chế tạo đặc biệt là giống như  các nhà trị liệu kích thích dòng điện trực tiếp lên các huyệt đạo trên cơ thể con người.  Đây là dạng thiết bị thế hệ mới được phát triển trên nền y học và y khoa tiên tiến trên thế giới như áp dụng cá  mềm vật lý, kỹ thuật , điên sinh học, y học và các kỹ thuật điện hiện đại với nhiều  lần thử nghiệm tiên tiến trên thế giới.

Với các thông tin và các thông số trên tên sản phẩm là máy trị liệu  với nguồn điện với Pin tiểu là AAA hoặc DC4 với  tần số rung giao động từ khoảng 1 đến 330 HZ. Nhiệt độ máy này có thể chịu được là khá cao khoảng 5 đến 400c với trọng lượng khoảng : 80g với những kích thước khá nhỏ gọn là 132x56x23mm.

Độ an toàn được với chứng chỉ: Model BF internal power.

Sản phẩm được dùng để chữa các chứng căng cơ và đau lưng và đau toàn vai. Với các chứng đau buốt đau rang và đau các do thoái hóa đốt sống cổ, trị liệu hiệu quả đối với người mất ngủ cứng cố, hội chứng tiền mãn kinh và một số bênh lý liên quan đến chứng đau thần kinh tọa.

Với tính năng nổi bật nhất của máy massage trị liệu

Máy trị liệu có công dụng hiệu quả hơn các loại máy khác là máy Aukewei  khi tiếp xúc  trên chỗ đau nhức làm lan tỏa đến manh xung điện giống như các thuật châm cứu của các nhà đông y.

Với những dòng điện xung được kích thích đều lên các hệ cơ tạo nên các hiệu quả cao đối với các bệnh về thần kinh như hệ thần kinh ngoại biên và các hệ thần kinh trung ương khác với máy massage trị liệu ở quận tân bình.

Hướng dẫn sử dụng máy trị liệu

may-massage-tri-lieu-o-quan-go-vap

Mở nguồn: Khởi động máy tại vị trí OFF và kế đó là phần tăng cường độ. Lúc này máy đang ở chọn chế độ cường độ xoa bóp nhẹ và tại vị trí ấy đèn sáng lên và có thể chọn được chế độ ưa thích khi sử dụng theo ý muốn của người dùng.

Bình thường với những chức năng chính trên 2000 chỉ dành cho những người đã quen sử dụng, bằng cách chỉnh các công tắc trên máy xoay được từ vị trí 1 đến vị trí 10.

Nếu muốn đổ miến gián khi trị liệu thì nên gỡ miếng dán đồng thời tắt máy đi sau đó trên nút  Intensity chỉnh đến OFF rồi bắt đầu mở máy lại sử dụng tránh được tình trạng máy làm bạn bị đau.

Quá trình trị liệu cho một lần là 1 vị trí  cho mỗi lần, khoảng 9 đến 14 phút mỗi lần và ngày sử dụng  dược vài lần.

Thời gian sử dụng tốt nhất là thường 15p/ lần trị liệu. Sau khoảng thời gian này máy sẽ trị liệu sẽ tắt. và sẽ tiếp tục bật lại sao khoảng 3p tiếp theo bạn có thể sử dụng lại bình thường

Sau quá trình này nếu bạn không muốn sử dụng nữa thì nên tắt máy rồi gỡ miếng dán ra, sử dụng xong  nên tắt nguồn có nghĩa là bạn phải xoay nút đến vị trí OFF.

Tắt máy rồi bạn nên rút dây cắm ra khỏi máy massage trị liệu

Với các chế độ khi thiết lập được sử dụng chính là: hệ thống đấm bóp nhẹ nhàng và liên tục

may-massage-tri-lieu-o-quan-phu-nhuan

Châm cứu và chức năng nữa là xoa bóp, massage nhẹ….Với chức năng phím  Frequency Control  là tính năng điều chỉnh được tần số khác nhau cho các mục đích khác nhau để tăng quá  trình lưu thông và  tuần hoàn khí quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả, thúc đẩy các quá trình tế bào mô sụn ở các khớp.Nhiều khách hàng đặt câu hỏi là mua máy massage trị liệu ở hcm ở đâu. Hãy liện hệ với công ty chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại máy chính hãng và được nhập khẩu từ nước ngoài /

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy trị liệu Aukewei Dr.Super”

Your email address will not be published.