Sale!

Máy cứu ngải Kozumo 2017

3.600.000 2.290.000

Description

Ngải cứu là loại cây trồng rất phổ biến, được xem như 1 loại thảo dược quý chữa rất nhiều bệnh như đau đầu, đau vai, lưng, khớp, thần kinh tọa…Để đảm bảo sự an toàn, tiện lợi cho người dùng sản phẩm máy cứu ngải ra đời như 1 món quà tuyệt vời dành cho mọi người trong gia đình bạn cùng sử dụng. Bằng phương pháp chuyên nghiệp giúp bạn đẩy lùi đi hết các trở ngại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy cứu ngải Kozumo 2017 có thiết kế kiểu dáng thanh mảnh dễ cầm nắm thuận tiện cho mọi người sử dụng, đặc biệt người cao tuổi có thể tự điều trị chobản thân ngay tại nhà. Với phương pháp sử dụng đơn giản, khả năng có thể di chuyển máy tự do ở mọi tư thế thẳng, đứng, nghiêng, nằm hay ngồi đều vô cùng an toàn, tiện lợi, không lo rơi tàn bỏng.

may-cuu-ngai-kozumo-2017-1

Những đặc điểm nổi trội của máy cứu ngải Kozumo 2017:

  • Được thiết kế vẻ ngoài thon gọn như 1 chiếc máy sấy tốc mini, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cầm tay di chuyển mọi vị trí trên người từ tay, vai, cổ, chân, lưng…
  • Chất liệu của thân máy được làm từ nhựa cao cấp nên sẽ đảm bảo độ an toàn, khả năng cách nhiệt tốt.
  • Bật lửa có thiết kế lạ mắt, kiểu dáng hiện đại dành riêng cho việc châm điếu ngải được đi kèm trong bộ sản phẩm giúp bạn đốt cháy điếu ngải dễ dàng hơn, và nếu trường hợp hết gas bạn còn có thể đốt cháy ngải bằng bật lửa thông thường, hay nến.
  • Nhờ vào áp lực khí mà hệ thống phân gió sẽ đưa luồng khí nóng của tinh dầu ngải thuốc đi vào các vùng huyệt đạo của cơ thể, đi sâu đến kinh mạch tới tạng phủ bên trong nhờ vậy mà việc điều trị bệnh được hiệu quả hơn.
  • Với máy cứu ngải bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút 1 ngày việc cải thiện sức khỏe sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

may-cuu-ngai-kozumo-2017-4may-cuu-ngai-kozumo-2017-2may-cuu-ngai-kozumo-2017-3may-cuu-ngai-kozumo-2017-6

Nguyên lý hoạt động của máy cứu ngải Kozumo 2017:

  • Viên thuốc ngải sau khi đưa vào buồng đốt của máy thì tinh dầu ngải bắt đầu được chiết xuất ra.
  • Với áp lực của khí động học khiến hệ thống phân gió đưa luồng khí nóng theo tuyến tính song song với thân máy, mang theo cả thuốc ngải qua buồng tăng áp và đẩy ra ngoài đầu phun, xoáy thẳng sâu vào bên trong huyệt đạo, kinh mạch, tạng phủ…
  • Nhiệt độ và lượng tinh dầu đưa vào huyệt đạo theo thời gian và tốc độ của motor do người dùng tùy chỉnh trên công tắc.

may-cuu-ngai-kozumo-2017-5may-cuu-ngai-kozumo-2017-7

may-cuu-ngai-kozumo-2017-8

Máy cứu ngải sẽ là món quà tuyệt vời dành cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình, bằng phương pháp chuyên nghiệp sản phẩm sẽ giúp bạn đẩy lùi đi các vấn đề gây hại đến cơ thể, điều trị bệnh không mong muốn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy cứu ngải Kozumo 2017”

Your email address will not be published.