Sale!

Ghế massage toàn thân OTO Prestige Swarovski PE-09 (Red – đính hạt pha lê)

240.000.000 165.000.000

Description

Bạn đã từng nghe đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe ghế massage chưa? Toàn bộ những bài trị liệu đều tập trung trong cùng 1 sản phẩm tiện ích này, không chỉ đem lại hiệu quả cao khi điều trị nhức mỏi mà còn thư giãn tinh thần cực kỳ hữu ích.

Ghế massage toàn thân OTO Prestige Swarovski PE-09 (Red – đính hạt pha lê) phiên bản mới, sang trọng thể hiện vẻ đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Những hạt pha lê lấp lánh được gắn trên ghế sẽ đem lại vẻ đẹp siêu sáng cho sản phẩm thêm vẻ năng động, phá vỡ phong cách thiết kế ghế massage truyền thống từ xưa đến nay.

Tính năng đặc biệt của Ghế massage toàn thân OTO Prestige Swarovski PE-09 (Red – đính hạt pha lê)

Con lăn massage 3D

Hệ thống con lăn hình chữ L bố trí dọc theo chiều dài cơ thể, từ đầu đến mông. Với 8 con lăn chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện đủ những thao tác xoa, ấn, vuốt, day, nhào nặn…đồng thời cảm biến thông minh sẽ xác định vị trí huyệt đạo nhanh và chính xác, nhằm giải tỏa các cơn đau nhức nhanh nhất.

Remote dùng để điều chỉnh chế độ, tính năng, thời gian sử dụng ghế massage. Được lập trình sẵn và có kèm theo tính năng hẹn giờ 15 phút tắt, cho bạn an tâm sử dụng không lo ngủ quên.

Túi khí

Hệ thống túi khí bố trí dày đặc từ đầu đến chân: 2 bên vai, 2 bên cánh tay, 2 bên hông, 2 bên bắp chân, 2 bên bàn chân liên tục co bóp tạo cảm giác như đang có bàn tay con người thao tác. Loại bỏ nhanh cảm giác đau nhức, giải phóng áp lực, căng thẳng, mệt mỏi, lưu thống máu, cải thiện giấc ngủ một cách tốt nhất.

Nhiệt hồng ngoại

Áp dụng nhiều trong các thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại và cả y học. Làm ấm vùng massage và bắt đầu tán nhiệt đều khắp toàn bộ cơ thể, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt toàn thân ấm lên, giảm nhanh đau khớp, cho sự thư giãn tối đa.

Massage chân

Đôi chân được xem là trái tim thứ 2 của cơ thể con người, với nhiều huyệt đạo, dây thần kinh, mạch máu…liên kết trực tiếp với lục phủ ngũ tạng cơ thể. Chính vì thế, ghế massage đã bố trí hệ thống túi khí và con lăn, nhiệt hồng ngoại tại đôi chân nhằm giúp người cao tuổi bớt đi tình trạng nhức xương khớp, căng cơ, người ngồi làm việc nhiều giảm đau nhức, lưu thông máu….

Không trọng lực

Tính năng không trọng lực được tùy chỉnh đơn giản thông qua remote với độ ngả về phía sau, nâng đỡ toàn thân cho bạn cảm giác lơ lững giữa không trung. Khi ở tư thế này người dùng hoàn toàn thấy thoải mái, giảm hẳn mệt mỏi, căng thẳng đầu óc.

Đến mua hàng tại cửa hàng chúng tôi không chỉ sở hữu sản phẩm chất lượng, chính hãng mà còn tham gia nhiều chương trình khuyến mãi khác. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng hoàn toàn chu đáo, nhiệt tình. Nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay bây giờ nào!