Sale!

Ghế massage toàn thân cao cấp 3D Shika SK-8928A

115.000.000 53.000.000

Description

Ghế massage toàn thân cao cấp 3D Shika SK-8928A hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong nhịp sống hiện đại ngày nay, bởi thời gian eo hẹp của chúng ta không đủ để tự chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Với 15 phút thư giãn mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ lấy lại tinh thần sảng khoái nhanh chóng đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe hiệu quả, phòng và điều trị nhiều bệnh tật liên quan đến hệ cơ – xương – khớp – gân – dây chằng.

 

 

 

 

CÔNG NGHỆ MASSAGE HOÀN HẢO

Đây là dòng ghế được sản xuất trên quy trình công nghệ Nhật Bản, được cấp chứng nhận đầy đủ về chất lượng, an toàn cũng như nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi trải nghiệm.

Các con lăn massage 3D thế hệ mới, có hình dạng SL tiếp xúc dễ dàng đến những huyệt đạo quan trọng trên cơ thể người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn cho phép bạn điều chỉnh được độ dài, rộng của con lăn nhằm lan tỏa sâu hơn đến mọi vị trí trên cơ thể con người.

 

 

 

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Thiết lập sẵn các chương trình massage riêng biệt hoàn toàn thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Mỗi một chương trình đều tác động chuyên sâu, lan tỏa theo diện rộng đi qua tất cả các bộ phận trên cơ thể người.

 

 

TÚI KHÍ MASSAGE

Shika SK-8928A có những bước đột phá hoàn toàn mới hơn hẳn các dòng ghế đời trước đây, chất liệu sử dụng cũng được cải thiện, bố trí đều khắp toàn bộ từ trên xuống dưới với mục đích mọi bộ phận cơ thể người đều được tác động nhịp nhàng xoa dịu nhanh chóng nhức mỏi, căng cứng cơ…

 

MASSAGE NHIỆT TRỊ LIỆU

Với khả năng sưởi ấm bằng nhiệt hồng ngoại sẽ giúp cơ thể bạn được làm ấm, tăng cường sự trao đổi chất, cải thiện tình trạng lưu thông máu, loại bỏ nhức mỏi, giảm stress vô cùng hiệu quả.

MASSAGE KHÔNG TRỌNG LỰC

Lấy cảm hứng từ công nghệ vũ trụ của các phi hành gia, ghế massage toàn thân cho bạn sự thoải mái như đang lơ lững trên không trung. Ở tu thế này toàn bộ trọng lượng cơ thể bạn được chia đều lên các bộ phận, máu lưu thông về tim tốt hơn.

 

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CỦA GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN CAO CẤP 3D SHIKA SK-8928A

Về sức khỏe

Mang lại liệu trình chăm sóc đặc biệt dành cho mọi đối tượng giúp thư giãn toàn thân và giảm đau hiệu quả

Phòng chống cũng nhu góp phần điều trị bệnh tật

Xả stress nhanh chóng giúp tinh thần được sảng khoái, chiếc ghế xứng đáng là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong nhịp sống bận rộn và áp lực ngày nay.

Về kinh tế

So với chi phí đến các trung tâm massage, spa thì việc sở hữu chiếc ghế massage toàn thân ngay tại nhà hoàn toàn tiết kiệm hơn.

Về thời gian

Bạn không phải tốn thời gian đi lại và chờ đợi như đến các trung tâm ở tại nhà chỉ bỏ ra 10 – 15 phút thư giãn vừa massage vừa thưởng thức bộ phim yêu thích vô cùng thích thú.

 

 

Nếu bạn đang muốn sắm một chiếc ghế massage toàn thân cho gia đình, hoặc làm quà tặng người thân hãy liên hệ đến hotline của công ty bạn sẽ sở hữu nhanh chóng sản phẩm tiện ích nhanh chóng.