may-massage-chan-cao-co-shaki

Review sản phẩm máy massage chân cổ cao Shaki

Mình là một nhân viên tiếp thị sản phẩm cho một công ty bia khá lớn tại tp.HCM, do yếu tố công việc nên mình phải mang giày cao gót và đi đứng rất nhiều. Thời gian gần đây mình hay bị đau nhức ở lòng bàn chân cũng như cổ chân và ngày càng nặng hơn.
Sau khi lang thang trên google tìm hiểu cách khắc phục thì mình thấy một số bài viết nói về sản phẩm máy massage chân cổ cao Shaki, tò mò click vào đọc thì mình biết thêm về vai trò quan trọng của đôi bàn chân cũng như lợi ích của việc sử dụng máy massage chân.
Không chân chừ mình đã đặt ngay một sản phẩm tại website: maymassagechinhhang.com, và giờ đây mình vẫn thấy hài lòng về quyết định sáng suốt này của mình. Mình xin chia sẽ một số cảm nhận của mình về sản phẩm này cho các bạn có thêm những thông tin thực tế hơn.
Đầu tiên, khi sản phẩm được giao tới thì mình thấy nó được đóng thùng nguyên đai nguyên kiện. Lấy sản phẩm ra khỏi thùng thì tem bảo hành, phụ kiện kèm theo đầy đủ, tạo cảm giác yên tâm, mua đúng nơi uy tín, sản phẩm chính hãng.
Về mẫu mã thì nó hơi to hơn một chút so với tưởng tượng của mình những vẫn ok, màu sắc sáng, đẹp, nhìn hiện đại, khi sử dụng máy massage chân này trông sang hẳn lên.

 

máy massage chân cổ cao Shaki
Sau khi sử dụng sản phẩm trong 1 tuần mình bắt đầu thấy các cơn đau nhức ở chân giảm đi rất nhiều, với lại khi làm việc mình cảm thấy khả năng chịu tê cứng và mỏi của mình tăng lên rõ rệt.
Máy massage chân này vận hành rất êm và nhẹ nhàng, tuy nhiên điểm làm mình yêu thích sản phẩm này nhất là nhờ thiết kế thông minh của lớp vải bọc có thể giúp tháo ráp và vệ sinh sạch sẽ.
Nhìn chung thì mức độ hài lòng của mình về sản phẩm này là 4/5, mình cho sản phẩm máy massage này một điểm trừ vì so với các dòng sản phẩm cùng loại khác thì giá thành của sản phẩm này còn khá cao so với thu nhập của mình.
Trên đây là chia sẻ mà maymassagechinhhang.com trích từ facebook cá nhân của nữ khách hàng có cái tên rất đẹp ”Kim Cương”, hiện đang cư ngụ tại huyện Hóc Môn – tp.HCM. Ngoài những điều mà nữ khách hàng này đã chia sẻ thì dòng sản phẩm máy massage chân nói chung và máy massage chân cổ cao Shaki nói riêng còn có rất nhiều tính năng và công dụng hữu ích khác, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây. Nếu các bạn còn nghi ngại về sản phẩm, thì các bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 15/2 đường C1, phường 13, quận Tân Binh, tp.HCM để tự mình trải nghiệm nhé.

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.