Phương pháp massage đánh bay mụn cám

Mụn cám được xem như là nỗi ám ảnh không chỉ đối với phụ nữ mà nhiều đấng mày râu cũng “khóc dở mếu dở” vì nó. Ngoài việc nó gây cho chúng  ta cảm giác thiếu tự tin trong giao tiếp, thì mun cám còn cũng rất khó mà chữa trị dứt điểm nếu không thật sự kiên trì. Thêm vào đó, việc điều trị mụn cám cũng khá là tốn kém, chính vì thế trong bài viết này Máy Massage Chính Hãng xin gửi tới các bạn phương pháp massage trị mụn cám rất đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém mà các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

 

Cách massage mặt trị mụn cám

 

Phương pháp massage trị mụn trứng cá tại nhà

Phương pháp massage trị mụn cám này gồm có 4 bước, các bạn nên phải thật sự kiên trì và làm theo từng bước theo hướng dẫn trong bài viết để có hiệu quả tốt nhất nha.

Bước 1: các bạn cần chuẩn bị nước nóng và khăn mặt (cotton 100%).

Các bạn rửa tay và mặt thật sạch để đảm bảo bụi bẩn, bã nhờn không còn bám trên tay và mặt, để đảm bảo tối ưu thì các bạn có thể sử dụng máy massage làm sạch da mặt. Sau khi đảm bảo tay và mặt sạch sẽ thì các bạn nhúng khăn vào nước nóng, sau đó lấy khăn ra, đợi 1 chút cho khăn nguội bớt, vắt kiệt nước đi và đắp lên mặt trong vòng 3 phút.

 

Cách massage mặt trị mụn cám

 

Lưu ý rằng không nên để cho khăn quá nóng vì sẽ gây tổn thương cho da mặt của bạn cũng như quá nguội thì không đảm bảo hiệu quả vì sẽ không mềm hóa được chất sừng (nguyên nhân gây mụn cám) vì lỗ chân lông giãn nở không tốt.

Bước 2: các bạn phải chuẩn bị nước tẩy trang – tham khảo các bác sĩ để chọn loại nước tẩy trang phù hợp với đặc tính làn da của bạn. Sau đó, các bạn sử dụng nước tẩy trang thoa lên vùng da có mụn cám, tiếp theo dùng máy massage mặt và thực hiện các động tác massage trong vòng 5 phút. Nếu vị trí massage là ở mặt thì các bạn nên massage từ cánh mũi ngược lên, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3: Chuẩn bị kem loại bỏ chất sừng, cũng nên tham khảo các chuyên gia hay bác sĩ khi chọn loại kem này. Đây là bước quyết định vào hiệu quả của phương pháp massage trị mụn cám này, trước tiên các bạn bôi kem loại bỏ chất sừng lên vùng bị mụn cám, sau đó dùng máy massage mặt cầm tay thực hiện các động tác massage theo hình xoắn ốc. Đây là thao tác giúp loại bỏ mụn và chất sừng hiệu quả nhất, đặc biệt tại vị trí mũi nơi có nhiều mụn cám nhất trên cơ thể chúng ta.

Bước 4: Bạn chỉ cần dùng nước làm săn da thoa lên da để làm cho lỗ chân lông thu nhỏ lại.

 

Cách massage mặt trị mụn cám

 

Đây được xem là phương pháp nhẹ nhàng và hiệu quả giúp bạn thoát khỏi sự đeo bám của mụn cám. Tuy nhiên, mụn cảm cũng có thể phòng ngừa bằng cách massage chăm sóc sức khỏe da mặt hàng ngày. Với sự giúp đỡ của những chiếc máy massage mặt, bạn sẽ không còn lo lắng về “các loại mụn” cũng như các vấn đề khác về da, truy cập đường dẫn cuối bài và chọn ngay cho mình một sản phẩm massage mặt vừa ý ngay hôm nay nhé.

 

Xem thêm: Máy massage mặt Hàn Quốc

Nguồn tham khảo: cachtrimun.org

 

 

 

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.