Những lý do mà bạn chọn máy massage bụng của maymassagechinhhang

Máy Massage Chính Hãng  là một trong những website trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm máy massage bụng chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Vậy còn những lý do nào khác mà bạn nên mua máy massage bụng tại maymassagechinhhang.com?

 

đai massage bụng

1. Maymassagechinhhang.com là công ty uy tín

Trong năm 2015 và 2016, maymassagechinhhang.com nằm trong top 50 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các loại máy massage bụng được phân phối bởi công ty chúng tôi đều được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước: Mỹ, Đức, Nhật Bản,.. theo đường tiểu ngạch hải quan về Việt Nam.

Chính vì vậy, khi mua máy mát xa bụng tại công ty, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi cao nhất và được pháp luật Việt Nam bảo vệ lợi ích khi xảy ra các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Chuyên phân phối sản phẩm massage chính hãng.

Với chúng tôi, tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là khách hàng là thượng đế nên chúng tôi chỉ phân phối và kinh doanh những sản phẩm máy massage chính hãng.

Việc phân phối sản phẩm chính hãng không chỉ đảm bảo uy tín của công ty, mà việc kinh doanh máy matxa chính hãng sẽ giúp đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, không để xảy ra các ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

 

đai massage bụng

3. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm massage bụng của chúng tôi

Hiện nay công ty kinh doanh rất nhiều loại sản phẩm máy massage từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như: Gối mat-xa, nệm matxa, máy trị liệu mát xa, máy massage mặtghế, máy massage chân, máy massage vai lưng cổ, máy massage cầm tay,…

Đối với mặt hàng xoa bóp bụng thì các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm đang bán bán chạy nhất như: Vipro Shape, New Magic XD 501,… bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối các đai massage bụng như: X5, Vibroaction,….

Với nguồn sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng thì khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa các sản phẩm giảm mỡ bụng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bản thân để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

4. Các sản phẩm massage của chúng tôi được bảo hành theo  chương trình bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất.

Rất nhiều công ty kinh doanh máy massage hiện nay tại Việt Nam đều cắt bớt các công đoạn bảo hành sản phẩm cho khách hàng vì quy trình bảo hành sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài rất phức tạp.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có tại maymassagechinhhang.com. Khi khách hàng chọn mua bất kì sản phẩm máy massage bụng của chúng tôi thì đều được bảo hành theo chương trình bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất.

Thông thường các sản phẩm máy massage bụng tại công ty chúng tôi sẽ được bảo hành từ 06 – 24 tháng theo từng loại sản phẩm nhất định.

 

dai-massage-bung-giam-can-vibro-shape

5. Giá bán máy massage tại maymassagechinhhang.com rất hợp lý.

Tất cả các sản phẩm máy massage tại công ty chúng tôi  đều có giá bán sản phẩm rất hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhằm phổ biến các loại máy massage tới người tiêu dùng, maymassagechinhhang.com luôn đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn như: sale giá gốc, giảm giá chào hè,…. Nhằm giúp tất cả các đối tượng khách hàng đều có khả năng tiếp cận với những sản phẩm máy massage đa chức năng.

Hiện nay khách hàng có thể đặt mua sản phẩm máy massage bụng tại maymassagechinhhang qua 3 hình thức:

  • Đặt mua sản phẩm trực tuyến: truy cập maymassagechinhhang.com và làm theo hướng dẫn trên website
  • Gọi điện đặt mua sản phẩm qua hotline 0904 66 22 19
  • Mua trực tiếp sản phẩm tại trụ sở chính của công ty:

Công Ty OEC Ltd. Co 

ĐC: số nhà 15/2 Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Thời gian làm việc: từ 7h30 – 18h30 các ngày trong tuần ( chủ nhật gọi trước)

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.