Những lưu ý khi sử dụng máy massage trị liệu

Máy massage trị liệu là một sản phẩm hỗ trợ điều trị tốt các bệnh về đau nhức, căng cơ. Tính năng chính của sản phẩm là vận hành các tần số xung điện tác động trực tiếp vào những bộ phận nhật định trên cơ thể mang lại hiệu quả nhất định.  Để giúp người dùng có thề sử dụng máy massage trị liệu xung điện một cách hiệu quả nhất, maymassagechinhhang.com xin đưa ra một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm này như sau.

Trước tiên để hiểu rỏ lý do tại sao chúng tôi lại đưa ra cho các bạn những lưu ý này thì các bạn cần hiểu rỏ tần số xung điện hỗ trợ điều trị là gì? Nó tác động vào cơ thể người bệnh thế nào? Từ đó các bạn sẽ thấy được nếu các bạn có sơ xuất dù là nhỏ sẽ có hậu quả thế nào?

may-massage-tri-lieu-4-mieng-dan-olekin-hqk-058-1

Vậy hỗ trợ điều trị bằng điện tần số có nghĩa là gì?

Đây là phương pháp điều trị hiệu quả bằng cách sử dụng tác động sinh lý. Mặc dù chúng ta không hề để ý , nhưng cơ thể chúng ta sinh ra dòng điện rất nhỏ từ các thành phần khác nhau của cơ thể như tim, não, cơ và dây thần kinh. Loại điện này có tần số thấp, yếu tới mức bạn không thể cảm nhận được sự có mặt của nó. Dòng điện sinh học này đóng một vai trò hết sức quan trọng trong các chức năng bình thường của cơ thể. Cơ thể chúng ta phản ứng nhạy cảm với sự kích thích điện từ bên ngoài và gây ra các thay đổi khác nhau. Phương pháp điều trị bằng dòng điện sinh học này được gọi là liệu pháp điện xung và rất có hiệu quả khi bạn bị căng và đau cơ, dây thần kinh.

Ai nên sử dụng máy massage trị liệu ?

Máy mat-xa trị liệu xung điện giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau và tăng khả năng cử động cho bệnh nhân bị viêm khớp ; tránh teo cơ ở người già và các bệnh nhân bị tê liệt ; giúp phục hồi chấn thương thể thao và làm hết mệt mỏi. Do vậy, những đối tượng được các chuyên gia y tế khuyên rằng nên có một chiếc máy massage trị liệu xung điện tại nhà đó là :

– Bệnh nhân viêm khớp

– Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên)

– Bệnh nhân nằm lâu ngày

– Người hay chơi thể thao

 

may-massage-tri-lieu-4-mieng-dan-olekin-hqk-058-2

 

Những lưu ý khi sử dụng các dòng máy mát xa trị liệu xung điện:

  1. Không được sử dụng máy cùng với các thiết bị y tế:

– Các thiết bị y tế điện tử ghép bên trong cơ thể, ví dụ như máy điều hòa nhịp tim

– Thiết bị điện tử trợ thính giúp cho sư sống như máy hô hấp nhân tạo

– Các thiết bị điện tử đi liền với cơ thể như máy ghi điện tim

Vì có thể gây ra trục trặc cho các thiết bị

  1. Hỏi ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng máy trong các trường hợp như: bị bệnh cấp tính, u ác tính, bệnh nhiễm trùng, đang mang thai, rối loạn chức năng tim, sốt cao, rối loạn cảm giác da và da có vấn đề.

– Không sử dụng máy gần tim, trên cổ, trên đầu , quanh miệng hoặc vùng da bị bệnh.

– Nên lựa chọn các hãng sản phẩm có thương hiệu tốt để tránh việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Không ham rẻ để mua các sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  1. Không sử dụng máy khi trong người đang mang các thiết bị điện tử hay điện thoại di động
  2. Không sử dụng máy cho trẻ nhỏ hoặc người không có khả năng biểu cảm
  3. Không sử dụng máy để điều trị ở một vùng quá lâu ( lâu hơn 30 phút). Các cơ ở vùng điều trị có thể bị quá mức và không tốt cho sức khỏe.

Ngoài những lưu ý được chúng tôi nêu phía trên thì khi mua sản phẩm các bạn nhớ đọc thật kỹ những khuyến cáo của nhà sản xuất nhé, hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt trong việc lựa chọn cũng như sử dụng sản phẩm. Chúc các bạn và gia đình luôn có sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

 

 

 

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.