Những dòng máy massage bụng mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay

Việc tìm mua một chiếc máy massage bụng hay còn gọi là đai massage giảm mỡ bụng không hề khó khăn một chút nào. Tuy nhiên, tìm được một sản phẩm có thể mang lại cho chúng ta tính hiệu quả cao trong sử dụng thật sự không dễ một chút nào. Hiểu được vấn đề này, hôm nay maymassagechinhhang.com xin chia sẻ cho các bạn những sản phẩm máy massage giảm mỡ bụng đang người tiêu dùng đánh giá rất cao về tính hiệu quả sau khi sử dụng.

 

đai massage bụng New Magic XD-501

                                   Đai massage bụng New Magic XD-501

 

Đai massage bụng New Magic XD-501

Đai massage bụng New Magic XD-501 quả thật là công cụ tập luyện giúp giảm cân hiệu quả với cơ chế rung giúp đánh tan lượng mỡ thừa một cách hiệu quả và cơ chế nhiệt một với vai trò làm mềm các biểu bì mỡ thừa hỗ trợ cho cơ chế rung đánh tan mỡ hiệu quả hơn và trục xuất mỡ thừa ra ngoài cơ thể dưới dạng mồ hôi. Sản phẩm này hiện nay có 2 màu: Xanh trắng, hồng trắng cho các bạn có thể lựa chọn.

Đai massage bụng Vibro Shape

Sử dụng đai massage bụng Vibro Shape là cách nhanh nhất, nhẹ nhàng nhất, cũng là cách hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại cơ thể hoàn hảo mà bạn hằng mơ ước . Đai massage bụng đa chức năng này có chức năng massage nhiệt và chức năng massage rung vượt trội tác động trực tiếp lên bộ phận cơ thể mà bạn muốn luyện tập, với chức năng massage nhiệt giúp làm mềm các mô mỡ “cứng đầu” và cơ chế rung giúp đánh ta các lớp mỡ giúp mỡ thừa thoát ra ngoài dưới dạng mồ hôi, chính vì thế chỉ cần sau 1 tháng sử dụng, chúng ta sẽ thấy ngay hiệu quả.

Đai massage bụng X5

Đai massage bụng X5 với 5 đầu massage rung giảm cân mạnh mẽ, 3 chế độ massage rung thư giãn, kết hợp với việc trị liệu bằng từ tính, sản phẩm đai massage này không đơn thuần chỉ là một chiếc đai massage bụng giảm béo, mà sản phẩm này còn là đai massage thư giãn và đai massage trị liệu.

 

dai-massage-bung-xung-dien-beurer-em-30

Máy massage bụng xung điện EM-30

 

Đai xung điện massage bụng  Beurer EM-30

Đai xung điện massage bụng Beurer EM-30 được thiết kế cho phép sản phẩm này “ôm trọn” và vừa vặn với các vòng hai có kích thước từ 70 cm – 13o cm, với 2 điện cực tiếp xúc trực tiếp với các nhóm cơ chủ đạo ở bụng, nhanh chóng trả lại cho bạn một vòng eo thon gọn và hấp dẫn hay một cơ bụng 6 múi hấp dẫn cho các quý ông. Đai massage bụng xung điện EM-30 này của Beurer được là từ các carbon dẫn điện nên chúng ta không cần phải sử dụng thêm gel, hay bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào khác, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh.

 

Trên đây là những dòng máy massage bụng được người tiêu dùng yêu tích và đánh giá cao về chất lượng cũng như tính hiệu quả của sản phẩm mang lại. Tuy nhiên các bạn cũng nên lưu ý rằng khi tìm mua sản phẩm massage bụng, các bạn nên xác định nên rõ mục đích sử dụng của mình, và cũng nên tham khảo các nhà bán lẻ thật uy tín nhé. Chúc các bạn tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất

 

 

 

 

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.