massage_vibroaction_79

Những chiếc máy massage bụng tốt nhất trong người tiêu dùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy massage bụng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy, việc chọn lựa máy massage bụng tốt nhất không phải là điều đơn giản

Maymassagechinhhang.com xin gửi tới bạn đọc danh sách những sp máy massage bụng được người dùng đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay.

dai-massage-bung-new-magic-xd-501-hong-5

1. Máy massage bụng New Magic XD 501

Hiện nay máy massage bụng New Magic XD 501 đang được Maymassagechinhhang.com nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với mức giá bán hiện tại là 450.000VNĐ.

Máy massage bụng New Magic XD 501 có xuất xứ từ Hàn Quốc  và được nhập khẩu nguyên kiện vào thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của máy massage bụng New Magic XD 501 chính 2 chế độ rung và tạo nhiệt giúp đánh tan các mô mỡ thừa tích tụ lâu ngày tại các vùng trên cơ thể.

Bên cạnh đó máy massage bụng New Magic XD 501 tích hợp màn hình hiển thị LCD rõ nét, cho phép người tập theo dõi và điều chỉnh các thông sớ như: chế độ rung, tốc độ rung, thời gian tập, nhiệt độ,….

Ngoài ra, với máy massage bụng New Magic XD 501 người tập có thể kết hợp luyện tập cùng với các hoạt động khác như: đọc sách, xem ti vi,… hay ngay cả khi người tập đang làm việc cũng có thể sử dụng máy massage bụng New Magic XD 501 bởi tk nhỏ gọn, không cồng kềnh của máy massage bụng.

dai-massage-bung-xung-dien-beurer-em-30

2. Máy massage bụng Beurer EM 30

Máy massage bụng Beurer EM 30 là một trong những sp máy massage bụng cao cấp nhất trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại.

Chiếc máy massage bụng Beurer EM 30 này hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng các xung điện tác đọng vào các mô cơ hay mô mỡ trên vùng cơ thể sử dụng máy massage bụng Beurer EM 30.

Cùng với đó, Beurer EM 30 có thể họat động theo 2 cách: sử dụng nguồn điện 220V hoặc là chạy bằng pin AAA. Như vậy, ngay cả khi người tập không thể sử dụng nguồn điện thì vẫn có thể chủ động luyện tập với máy massage bụng Beurer EM 30 ở bất cứ nơi đâu chỉ bằng 2 cục pin 1,5 V với thời gian hoạt động của máy massage bụng Beurer EM 30 dựa vào pin lên tới 200h.

Hiện nay, Maymassagechinhhang.com đang kinh doanh sản phẩm này với mức giá cực kì ưu đãi: 1.350.000VNĐ. Tuy nhiên, nếu khách hàng mua sản phẩm này ngay trong hè 2016 thì khách hàng sẽ được giảm giá 14% cho chiếc máy massage bụng Beurer EM 30. Như vậy, mức giá sau khuyến mãi của sản phẩm này chỉ còn là 1.160.000VNĐ.

dai-massage-vibroaction-gia-re

3. Máy massage bụng Vibroaction.

Sản phẩm máy massage bụng Vibroaction chính là sản phẩm máy massage bụng giá rẻ đang có được Maymassagechinhhang.com kinh doanh hiện nay.

Mặc dù là sản phẩm giá rẻ nhưng máy massage bụng Vibroaction vẫn được nhà sản xuất trang bị đầy đủ chức năng và tính năng của một chiếc máy máy massage bụng : 2 chức năng điều chỉnh tốc độ rung và điều chỉnh nhiệt độ của máy massage bụng cho phù hợp với vùng cơ thể sử dụng máy,…

Bên cạnh đó, máy massage bụng Vibroaction còn tích hợp chế độ hẹn giờ làm việc. Như vậy, với chức năng này, người tập có thể tự cài đặt chế độ bật tắt của máy massage bụng theo trình tự của bài tập mà không cần phải lo lắng về vấn đề máy massage bụng làm việc quá thời gian luyện tập.

Là sản phẩm giá rẻ nên máy massage bụng Vibroaction có giá bán cực kỳ phù hợp với thu nhập của bất cứ người nào. Với chương trình giảm giá chào hè 2016, sản phẩm Vibroaction sẽ được giảm giá tới 61%. Như vậy, khách hàng chỉ cần phải trả 220.000VNĐ để sở hữu chiếc máy massage bụng Vibroaction giá rẻ trên.

Trên đây là 3 loại máy massage bụng được người dùng bình chọn theo từng tiêu chí. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin của các sản phẩm trên tại website: Maymassagechinhhang.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.