Nên mua máy massage ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong rất nhiều bài viết trước maymassagechinhhang.com đã chia sẽ cho các bạn công dụng của sản phẩm máy massage, cách chọn mua máy massage, nếu bạn chưa đọc thì có thể xem tại đây.

Tuy nhiên, những yếu tố  trên vẫn chưa đủ để giúp bạn có thể sở hữu một chiếc máy massage chính hãng, đúng giá, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn tin rằng mình đã tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm rồi, thì có thể mua được sản phẩm như ý. Như vậy thì bạn đã sai lầm, một nhà bán lẻ có rất nhiều “phương thuốc” để có thể qua mặt bạn.

máy massage vai lưng cỗ Shika

                       Sản phẩm độc quyền: Máy massage vai lưng cổ Shika

Vậy làm thế nào để chọn được một nhà bán lẻ máy massage uy tín.

Hiện nay, để tìm hiểu thông tin về một đơn vị bán lẻ nào đó thì các bạn có thể tham khảo dựa trên 1 trong 3 yếu tố sau đây:

  • Từ các chia sẻ trên internet: Với tốc độ lan truyền cũng như cập nhật thông tin nhanh tới chóng mặt thì internet là kho thông tin khổng lồ mà bạn có thể khai thác. Tuy nhiên với tốc độ lan nhanh không kiểm soát cũng như độ nhiễu thông tin cao, chính vì vậy việc tìm kiếm thông tin thì bạn cũng nên tham khảo từ các nguồn báo lớn có uy tín hay các diễn đàn uy tín.
  • Từ kinh nghiệm của người thân: nguồn thông tin này sẽ mang tính chính xác cao, vì đây là những người thân gần gũi với bạn, họ đã mua và trải nghiệm sản phẩm cũng như các chính sách của một nhà bán lẻ nào đó. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý rằng, với thông tin từ người thân thì bạn nên xác định rõ xem nhu cầu của các bạn có giống như người thân của mình hay không, mục đích sử dụng có trùng nhau không. Vì tùy vào như câu mà các bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm khác nhau, và hiệu quả cũng khác nhau.
  •    Uy tín của nhà bán lẽ từ đánh giá của các hiệp hội uy tín: Đối với nhà bán lẻ thì ở Việt Nam có 2 hiệu hội đánh giá độ uy tín của thương hiệu đó, đó chính là Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam và Hiệp Hội Người Tiêu Dùng Việt Nam.

Trong 3 yếu tố trên, thì yếu tố thứ 3 mang độ chính xác và đáng tin nhất vì để được giấy  chứng nhận từ 2 hiệp hội trên thì  nhà bán lẻ phải đáp ứng rất nhiều các tiêu chí như: Sản phẩm chính hãng có chứng nhận ISO, EU,…Thêm vào đó, nhà bán lẻ còn đáp ứng được các đòi hỏi của đa số người tiêu dùng trong ngành hàng mà họ đang kinh doanh.

máy massage trị liệu

                                                  Thương hiệu mang sự tin yêu của khách hàng

Vậy trong thành phố Hồ Chí Minh có những nhà bán lẻ nào uy tín?

Có thể nói trong thành phố Hồ Chí Minh tập hợp rất nhiều thương hiệu bán lẽ lớn có uy tín như Lazada, Nguyễn Kim,…tuy vậy trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm massage chăm sóc sức khỏe thì phải nói tới Siêu Mua Nhanh. Với các mặt hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn tại các thị trường Đức, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ,…nhưng vẫn đảm bảo cho người tiêu dùng về tính cạnh tranh của giá sản phẩm. Cho dù Siêu Mua Nhanh có độc quyền phân phối một số chủng loại sản phẩm như không vì thế mà lũng đoạn giá sản phẩm hòng trục lợi, ngoài ra Siêu Mua Nhanh có có những chính sách khác rất được khách hàng yêu thích như giao hàng tận nhà trong vòng 24h, chính sách đổi trả, bảo hành,….Nếu tìm mua sản phẩm massage chăm sóc sức khỏe thì Siêu Mua Nhanh là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

 

Tags: , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.