Máy Cứu Ngải hỗ trợ chữa chứng huyết áp thấp

Dùng máy cứu ngải  để cứu huyết áp thấp ( khí hư). Sản phẩm vô cùng hữu nghiệm. Mang lại cho quý vị trải nghiệm tốt nhất thay vì phương pháp cứu ngải truyền thống mất thời gian mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

may-cuu-ngai-chua-chung-huyet-ap-thap

Huyết áp thấp, hạ huyết áp là gì?

Huyết áp thấp, hạ huyết áp là căn bệnh nguy hiểm với tình trạng trị số huyết áp thấp hơn 90/60mmHg, dẫn đến việc vận chuyển chất dinh dưỡng và oxy lên não bị hạn chế. Thời tiết nắng nóng với người mắc bệnh huyết áp thấp sẽ càng khó khăn bởi nó có thể dẫn tới rối loạn thần kinh hoặc tổn thương não.

Ở mức nhẹ, những tổn thương do hạ huyết áp có thể gây đau đầu, chóng mặt, say tàu xe… Khi nặng hơn có thể dẫn tới rối loạn chức năng của não bộ, nhồi máu não thậm chí tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Người bị huyết áp lâu dài thường suy nhược cơ thể, mệt mỏi kinh niên, buồn ngủ, lúc nào cũng thấy đuối sức và tim đập nhanh.

Nguyên nhân:
Khí kém thường do Thận khí kém không thúc đẩy được sư thăng hoa của khí hoặc do Tỳ sinh khí kém. Thận và tỳ sinh khí không đủ dẫn đến thanh dưỡng không thăng lên trên được gây bệnh.
* Khí là hoạt động sống của con người:
– Khí vượng thì thân vượng, cơ thể khỏe mạnh, thích vận động, vận đồng nhiều không bị mệt… linh hoạt.
– Khí hư thì hoạt động sống trỳ trệ, vận động mệt mỏi, lười vận động, khí kém thì sự vận hành của huyết mạch sẽ kém theo.

Triệu chứng:

Sắc mặt không nhuận hoặc trắng bệch, xanh, người yếu mỏi, trì trệ, lười vận động, vận động mệt, đoản khí, ngại nói, hoa mắt chóng mặt, ù tai, nặng thì sa xẩm mặt mày, muốn ngã… ăn kém, ăn no thì mệt, thích nằm… phụ nữ có thể ra khí hư, kinh kéo dài, ở người già thì tiểu đêm nhiều. Bệnh kéo dài không được nuôi dưỡng có thể sa nội tạng, trĩ, sa tử cung, sa dạ dày…
Phương pháp cứu: Cứu đối xứng các huyệt như hình vẽ. Mỗi ngày cứu từ 1-2 lần, mỗi lần 40-60 phút. Thực hiện đều đặn cho tới khi khỏi. Bệnh này buộc phải kết hợp cứu thêm phác đồ “Bổ thận” để nâng cao sức khỏe sinh lý con người, phòng chống bệnh tật.

Tại sao nên sử dụng máy cứu ngải?

Hiện nay người ta đã sử dụng máy cứu ngải để chữa bệnh như một giải pháp thay thế cách châm cứu truyền thống. Máy có ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng, có thể di chuyển tự do trong mọi tư thế của bệnh nhân (nằm, ngồi, đứng…). Máy giúp hơi nóng của viên ngải thấm sâu nhưng không gây bỏng rát trên bề mặt da. Khi không sử dụng, máy sẽ tự động tắt viên ngải đang cháy dở. Viên ngải ngoài thành phần ngải cứu còn được bổ sung thêm quế chi, gừng tươi, tinh chất dược liệu… và đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da.

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.