Massage có những công dụng gì?

Mỗi khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi thì câu cửa miệng của chúng ta luôn là “giờ mà được đi massage thì sướng biết mấy”, nhưng liệu bao nhiêu phần trăm trong số các bạn biết: Massage có những công dụng gì đối với sức khỏe? Nếu các bạn đã biết thì hãy đọc bài viết này và góp ý cho maymassagechinhhang.com nhé, còn nếu bạn chưa biết thì hãy đọc và tìm hiểu thêm về lợi ích của mát xa nhé.

 

công dụng của massage

 

Vậy massage là gì?

Mát xa là các kỹ thuật tác động vật  lý vào các giây thần kinh, huyệt đạo, mạch máu nhằm kích thích sự sinh trưởng của các phản xạ có lợi cho hệ thần kinh, thể dịch, nội tiết tố,….diễn ra tốt hơn giúp nâng cao quá trình phục hồi cũng như hệ miễn dịch của cơ thể.

Tác dụng của massage với cơ thể

Mát xa giúp làm tăng tính dẻo dai của gân và khớp của cơ thể con người bắng cách kích thích chất dịch và sự tuần hoàn quanh khớp, làm giảm cũng như ngăn chặn sự tắc nghẽn, ứ trệ của túi dịch quanh khớp. Bên cạnh đó massage còn cải thiện rỏ rết sự lưu thông của máu, khi huyết,…xung quanh khớp, gân và xương,…

Masssage giúp cho quá trình trao đổi chất và sự bài tiết của cơ thể diển ra nhanh và tốt hơn, cụ thể hơn là mát xa giúp quá trình bài tiết các yếu tố bất lợi ra ngoài cơ thể qua đường nước tiểu tốt hơn mà không ảnh hưởng tới độ trung tính của hàm lượng PH trong cơ thể.

Đối với những người bị đau nhức, bị các vết thương do va đập, hay vận động quá sức,…thì massage giúp cho quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơnmassage có tác dụng điều hướng “bạch huyết” trong cơ thể con người theo hướng nhất định, đó là lý do tại sao massage có khả năng làm “tiêu sưng” cũng như các triệu chứng đau nhức tan biến nhanh chóng.

Massage cũng là phương pháp hiệu quả nhất cho tới thời điểm hiện tại giúp cơ thể sản sinh một cách tự nhiên ra hợp chất endorphinchất tạo hưng phấn tự nhiên; chính vì thế massage giúp tinh thần chúng ta luôn ở trạng thái tốt nhất.

Đó chưa phải là tất cả công dụng mà mát xa có thể mang đến cho sức khỏe cũng như cơ thể con người mà mát xa còn có nhiều tác dụng có lợi cho nhiều chức năng khác của cơ thể chúng ta như là: hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, đặc biệt là sự can bằng trong cả thể chất lẩn tinh thần của chúng ta giúp cho chúng ta có được một hệ miễn dịch tốt, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

 

công dụng của massage

 

Tuy rằng massage có những lợi ích tuyệt với cho cơ thể chúng ta , nhưng sô người có thể sử dụng dịch vụ massage chăm sóc sức khỏe là không cao vì chi phí cho loại hình dịch vụ này ở Việt Nam còn cao hơn nhiều so với mức thu nhập của người Việt. Nhưng giờ đây với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, sự ra  đời của các sản phẩm máy massage đã giúp con người có thể massage chăm sóc sức khỏe hằng ngày mà mức chi phí vô cùng hợp lý. Hiện nay, thì trường sản phẩm máy mát xa tại Việt Nam đã bùng phát rất phức tạp, chính vì thế người tiêu dùng cần khôn ngoan hơn  trong việc lựa chọn sản phẩm này. Maymassagechinhhang.com là một trong địa chỉ mà người tiêu dùng có thể yêu tâm khi mua sắm các thiết bị massage, chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá và bình chọn là thương hiệu uy tín nhất năm 2015. Đến với chúng tôi các bạn sẽ mua được các dòng máy massage chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.