may-massage-cam-tay-chinh-hang-44

Chọn mua máy massage cầm tay chính hãng

Dòng sản phẩm máy massage nói chung và máy massage cầm tay nói riêng đã mang lại cho con người những lợi ích sử dụng nhất định. Minh chứng rõ ràng cho điều này chính là sự hình thành và phát triển nhanh chóng của thị trường máy massage tại Việt Nam.

Do môi trường công việc cũng như thói quen sinh hoạt của con người khiến cho chúng ta luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Chính những lúc như thế thì sự thoải mái, thư thái mà các dòng sản phẩm máy massage mang lại đã khiến con người xem các dòng sản phẩm này là công cụ thiết yếu trong đời sống. Đặc biệt, nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang theo, sản phẩm máy massage cầm tay đã trở thành cơn sốt tiêu dùng trong năm 2014 – 2015.

Chính vì thế mà thị trường máy massage cầm tay ở Việt Nam trở nên vô cùng phức tạp, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Theo như thống kê tìm kiếm của Google, thì trong quý đầu năm 2016, lượng tìm kiếm của người dùng với truy vấn “máy cầm tay masage chính hãng” và “mua máy massage cầm tay chính hãng” đã tăng lên một cách đột biến so với những năm trước. Như vậy có thể thấy, hàng giả, hàng kém chất lượng đã thực sự xâm nhập và chi phối thị trường máy massage cầm tay dẫn tới tiêu chí của người dùng đã nâng lên và hướng mạnh vào các dòng sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo.

may-mat-xa-cam-tay-10-dau-king-massager

Hiểu được tâm tư khách hàng, Maymassagechinhhang.com xin hướng dẫn các cho người tiêu dùng cách chọn mua máy massage cầm tay chính hãng với chất lượng tốt, các bạn cùng theo dõi nha.

Cách nhận biết máy massage cầm tay chính hãng:

Thật ra không quá khó để phân biệt máy massage cầm tay chính hãng với một chiếc máy massage cầm tay giả hay kém chất lượng. Do người dùng khi mua hàng thường quá ham rẻ và tin vào những lời quảng cáo không căn cứ của những “gian thương” để phải “tiền mất tật mang”. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua sản phẩm bằng cách kiểm tra các tiêu chí sau để đánh giá một sản phẩm là hàng chính hãng hay không. Mọi sản phẩm chính hãng đều có tem kiểm định chất lượng của nhà sản xuất hay cục kiểm định chất lượng, nếu bạn vẫn nghi ngại rằng tem chống hàng giả vẫn có thể bị làm giả thì logo của sản phẩm, chất liệu sản phẩm, độ “chắc tay” khi cầm sản phẩm cũng là một yếu tố giúp bạn đánh giá một sản phẩm. Ngoài ra  thì mỗi sản phẩm chính hãng đều có mã vạch riêng cho từ sản phẩm, phiếu bảo hành, và sách hướng dẫn kèm theo ghi rõ cách sử dụng, thông số kỹ thuật, xuất sứ trùng khới với vỏ hộp. Cho nên khi mua bất kỳ sản phẩm nào đó không chỉ riêng máy massage cầm tay, bạn chỉ cần kiểm tra các yếu tố trên chắc chắn các bạn sẽ sở hữu một sản phẩm chính hãng với chất lượng và chế độ bảo hành được đảm bảo tối đa.

 

may-massage-toan-than-mini-cam-tay-han-quoc-welbutech-squirrel-v555-1

 

Ngoài yếu tố trên thì độ uy tín của một nhà bán lẻ cũng chính là yếu tố mà các bạn nên lưu ý, mức độ uy tín này phải được kiểm chứng bởi người tiêu dùng và hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam cấp giấy chứng nhận thương hiệu uy tín. Maymassagechinhhang.com là một trong những địa chỉ tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, nếu bạn có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc máy massage chính hãng nói chung và máy massage cầm tay chính hãng nói riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Maymassagechinhhang.com luôn cam kết bán hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng nhanh, gọn, và tốt nhất.

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.