Chiếc gối massage “xịn” có những đặc điểm nào?

Gối massage hồng ngoại là một trong những thiết bị y tế có tỉ lệ người dùng cao nhất hiện nay. Nó không chỉ có có tác dụng giảm tình trạng mệt mỏi cho cơ thể mà nó còn kích thích các dây thần kinh cũng như tăng khả năng lưu thông máu trong cơ thể.

Chính vì nhu cầu sử dụng loại máy massage này nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm là hàng nhái, hàng kém chất lượng của máy massage hồng ngoại. Vậy làm sao để nhận biệt được đó là máy massage hồng ngoại chính hãng? Hãy tham khảo một số tip nhận biệt gối massage hồng ngoại chính hãng mà maymassagechinhhang.com cung cấp dưới đây nhé.

goi-massage-hong-ngoai-6-bi-nhat-ban-koshizu-15

1. Nhận biết gối massage hồng ngoại chính hãng dựa vào đặc điểm của sản phẩm.

Tuy công nghệ làm hàng giả hiện nay cực kỳ tân tiến và hiện đại nhưng không vì thế mà không có cách phân biệt chúng với các sản phẩm máy massage hồng ngoại chính hãng.

Một trong số các cách nhận biết máy massage hồng ngoài chính hãng chính là dựa vào đặc điểm nhận dạng của máy massage để nhận biết.

Thông thường các loại máy massage hồng ngoại chính hãng sẽ luôn có các đặc điểm sau:

  • Máy massage có tên thương hiệu được in rõ ràng, không bị mờ tên thương hiệu hay mực in tên thương hiệu nhà sản xuất không đều. còn các sản phẩm hàng nhái do làm cẩu thả nên tên thương hiệu thường được in vội vàng, nhanh chóng nên có hiện tượng nhòe mực, chỗ đậm chỗ nhạt,..
  • Máy massage có tên thương hiệu được viết đúng: rất nhiều người dùng thường chỉ có thói quen nhìn lướt tên thương hiệu và qua đó nhận diện sản phẩm đó là hàng chính hãng. Chính vì dựa vào tâm lý này nên hàng giả, hàng nhái máy massage hồng ngoại thường sử dụng các thủ thuật tinh vi như: thay đổi trình tự tên chữ cái thương hiệu để đánh lừa người tiêu dùng. Vid dụ như các máy massage hồng ngoại Shaki thường có sản phẩm nhái với thượng hiệu là Shika,… khiến cho người dùng không tinh mắt thì sẽ dễ dàng nhận nhầm sản phẩm nhái là máy massage chính hãng.
  • Có in các thông tin về xuất xứ, ngày sản xuất ngay trên máy massage: Để cung cấp thông tin cho người dùng thì các nhà sản xuất uy tín thường sẽ in các thông tin như: xuất xứ sản phẩm, ngày sản xuất, … trên thân máy massage. Tuy nhiên các sản phẩm nhái sẽ không có phần thông tin này nhằm giảm bớt chi phí sản xuất máy massage nhái, kém chất lượng.

gối massage hồng ngoại

2. Chọn mua gối massage hồng ngoại chính hãng tại địa chỉ uy tín.

Các đặc điểm phân biệt kia sẽ không có hiệu quả nếu bạn mua phải những loại hàng nhái cao cấp. Các loại hàng nhái cao cấp này sẽ có thiết kế, hình dáng giống tới 99,99% sản phẩm máy massage hồng ngoại chính hãng khiến cho ngay cả những người tiêu dùng thông minh cũng khó có thể định dạng được. Chính vì vậy, biện pháp an toàn nhất chính là đặt mua các sản phẩm máy massage hồng ngoại tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có 1 số website được người tiêu dùng truyền tai nhau là những website trực tuyến chuyên bán hàng là các sản phẩm máy massage hồng ngoại chính hãng như: sieumuanhanh.com; sieuthimaymassage.vn,…

Đây là 3 site theo như tìm hiểu của chúng tôi thì là những công ty chuyên phân phối các sản phẩm gối massage hồng ngoại chính hãng do họ là những cửa hàng, công ty, đại lý ủy quyền chính thức  của các nhà sản xuất lớn như: Shaki, Beuner,… trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm 100% khi tìm đến các địa chỉ trên để đặt mua các sản phẩm máy massage hồng ngoại chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.