dai-massage-hong-ngoai-shika-1

Cách phân biệt máy matxa lưng vai cổ chính hãng Shika với hàng nhái

Shika là một trong những nhà sản xuất các dòng sản phẩm  massage thuộc hàng lớn nhất hiện nay. Các thương hiệu máy massage Shika luôn được người dùng nhiệt tình chào đón và có lượng người dùng ổn định. Tuy nhiên về mặt thiết kế thì các loại máy massage vai lưng cổ Shika không khác nhiều so với các loại đai massage thông thường? Vậy, làm thế nào để có thể phân biệt đai massage vai lưng cổ Shika với các sản phẩm mát xa vai lưng cổ dạng đai loại thường khác? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm thông tin câu trả lời cho câu hỏi trên bạn nhé.
dai-massage-hong-ngoai-shika-1

1. Máy massage Shika luôn có tên thương hiệu trên thân máy massage.

Giống như mọi nhà sản xuất khác, Shika luôn cho in tên thương hiệu Shika của mình lên tất cả các sản phẩm máy massage mà họ sản xuất. Tuy nhiên, để có thể nhận biết được máy massage Shika chính hãng thì người tiêu dùng có thể dựa vào một số đặc điểm sau để phân biệt:

  • Tên thương hiệu Shika được in ấn rõ ràng, đậm nét với nét mực đều nhau và không bị loang lổ.
  • Các thông tin về sản phẩm như: ngày sản xuất, mã vạch đều được Shika in trực tiếp lên sản phẩm máy massage họ sản xuất.
  • Tên thương hiệu không bị in sai, in lệch hay in mất chữ ( tình trạng này chỉ xảy ra ở các sản phẩm nhái, kém chất lượng, làm giả so máy massage Shika chính hãng)

máy massage vai lưng cỗ Shika

2. Dựa vào thiết kế của sản phẩm máy massage Shika.

Shika là nhà sản xuất lớn nên họ cực kỳ vào sự hoàn hảo trong từng chi tiết của sản phẩm máy massage. Các sản phẩm máy massage chính hãng Shika luôn được đảm bảo đạt yêu cầu về thiết kế như:

  • Có thiết kế sang trọng, màu sắc hài hòa. Thông thường là các tông màu hiện đại, trẻ trung: xám, đen, đỏ be
  • Các đường may, mũi chỉ được may một cách cẩn thận, tỷ mỉ
  • Không xảy ra các trường hợp: may ngược mặt trái thành mặt phải hay ghép nhầm các mặt vải với nhau trong quá trình may.

Tuy nhiên, về thiết kế thì chỉ là một trong các cách đánh giá mang tích chất chủ quan, tùy theo nhận định của từng người tiêu dùng khác nhau. Do đó, bạn cần phải am hiểu các cách nhận biết sản phẩm đai massage vai lưng cổ Shika chính hãng so với các loại khác.

dai-massage-vai-co-gay-hong-ngoai-shika-11

3. Chọn mua sản phẩm máy massage Shika chính hãng tại địa chỉ uy tín.

Nếu bạn đọc là người tiêu dùng không am hiểu quá rõ về sản phẩm máy massage của Shika hay không nắm rõ cách phân biệt máy massage Shika chính hãng thì phương án tốt nhất và an toàn nhất chính là mẫu sản phẩm máy massage Shiak tại các địa chỉ uy tín.

Địa chỉ bán máy massage Shika uy tín, chất lượng phải là công ty phân phối ủy quyền của Shika tại Việt Nam, phải có giấy cấp phép đồng ý cho nhập khẩu và kinh doanh sản phẩm đó tại thị trường trong nước.

Áp các tiêu chí trên và tiến hành rà soát trên toàn quốc thì hiện nay chỉ có maymassagechinhhang.com là địa chỉ bán sản phẩm máy massage Shika chính hãng đảm bảo đủ các yêu cầu trên. Ngoài ra do là đại lý phân phối chính thức nên maymassagechinhhang luôn luôn có giá bán các sản phẩm máy massage Shika giá rẻ nhất thị trường lại còn đảm bảo là hàng chính hãng. Đây có lẽ là lý do vì sao mà rất nhiều người tiêu dùng bình chọn maymassagechinhang là top 10 doanh nghiệp bán hàng uy tín nhất năm 2015.

Với những lý do trên thì chẳng còn điều gì khiến bạn băn khoăn khi nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo SĐT 0904 66 22 19 để đặt mua những chiếc đai massage vai lưng cổ Shika chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.