Cách làm giảm mỡ bắp tay bằng phương pháp massage gia truyền

Massage tan mỡ là cách làm giảm size bắp tay khá đơn giản, chỉ cần 15 phút massage mỗi ngày có thể giúp thu gọn bắp tay dễ dàng. Bạn đang có nhu cầu cần giảm mỡ bắp tay cho thon gọn hơn thì tham tham khảo phương pháp dưới đây nhé.

Cánh tay “bắp chuối” kém săn chắc khiến chị em cảm thấy mất tự tin, không thoải mái khi mặc áo hai dây hoặc những bộ váy khoe đôi vai trần quyến rũ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những giải pháp để giảm béo bắp tay, thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

cach-lam-giam-mo-bap-tay-bang-phuong-phap-massage-gia-truyen-1

Nguyên nhân

Cánh tay to được hình thành do sự tích tụ một lượng mỡ lớn dư thừa làm cho thân hình bạn trở nên thô và kém hấp dẫn hơn. Trái ngược với bụng và đùi, giảm béo cánh tay không được nhắc đến nhiều. Tuy vậy, một số phương pháp sau có thể hỗ trợ bạn.

cach-lam-giam-mo-bap-tay-bang-phuong-phap-massage-gia-truyen

Phương pháp 1: Giảm béo bắp tay bằng bài massage 

Bước 1: Bạn đưa thẳng cánh tay trái sang ngang, dùng bàn tay phải bóp nhẹ vùng cơ của cánh tay trái. Bạn có thể chia phần cánh tay ra thành 6 điểm, mỗi điểm giữ cơ trong khoảng 20 giây và lần lượt thực hiện các điểm. Đổi bên, thực hiện tương tự với cánh tay kia.

Bước 2: Tiếp theo dùng đầu ngón tay cái giữ phần cơ ở bề mặt bên dưới cánh tay trong khoảng 10 giây. Thực hiện lần lượt từ vùng nách đến khuỷu tay.

Bước 3: Giơ tay cao ngang vai, dùng ngón tay cái ấn nhẹ vào phần bắp thịt ở mặt trong cánh tay, giữ nguyên vị trí trong khoảng 15 giây rồi thả ra. ( Lặp lại thao tác này lần trong mỗi lần tập)

Bước 4: Hạ cánh tay xuôi theo thân mình, lòng bàn tay áp chặt vào cánh tay và vuốt ngược từ khuỷu tay lên đầu cánh tay.

Chú ý: Cách làm giảm size bắp tay bằng phương pháp massage, bạn hãy khởi động nhẹ nhàng bằng cách lấy một chiếc khăn, nhúng vào nước nóng, vắt kiệt rồi đắp nó lên phần cánh tay chuẩn bị massage nhé! Động tác quấn khăn nóng này sẽ giúp lỗ chân lông ở cánh tay giãn nở, giúp da chúng mình dễ thở hơn đó mà!

cach-lam-giam-mo-bap-tay-bang-phuong-phap-massage-gia-truyen-2

Phương pháp 2: Giảm béo bắp tay bằng bài tập xoay tròn cánh tay

Bạn có thể giảm béo bắp tay bằng bài tập xoay tròn cánh tay. Ở động tác này bạn dang hai tay ngang rộng bằng vai và xoay hình vẽ tròn với tâm là vai. Đây sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tập với tạ loại nhẹ.

Lưu ý: Khi tập với tạ, nếu không đúng phương pháp hoặc không có huấn luyện viên, bắp tay của bạn sẽ có bắp, trông rất nam tính, mất đi vẻ dịu dàng vốn có của bạn.

cach-lam-giam-mo-bap-tay-bang-phuong-phap-massage-gia-truyen-3

Phương pháp 3: Giảm béo bắp tay bằng bài tập nâng cơ thể bằng một tay

Ngồi xuống sàn và để bàn tay sau hông của bạn với phần ngón tay hướng về phía mông. Bắt đầu nâng phần hông của bạn lên và chỉ dùng 1 tay để chống đỡ. Sau đó, giữ tay thẳng, khuỵu gối xuống và cố gắng để phần mông của bạn gần chạm sàn nhà. Tiếp tục làm như vậy với bên tay còn lại.

Lưu ý: Khi sử dụng bài tập nâng cơ thể bằng một tay, bạn cần phải có huấn luyện viên bên cạnh để tránh hình thành cơ bắp. Bên cạnh đó, chỉ cần sai kĩ thuật một chút, tay của bạn có thể bị thương, bong gân,…

cach-lam-giam-mo-bap-tay-bang-phuong-phap-massage-gia-truyen-4

Phương pháp 4: Tăng cường nước cho cơ thể

Luôn đảm bảo bạn sẽ uống ít nhất 1,5-2l nước mỗi ngày. Nước sẽ hỗ trợ trao đổi chất, tiêu hao bớt năng lượng dư thừa trong cơ thể, từ đó quá trình giảm béo bắp tay của bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn.

Lưu ý: Nước không những tốt cho da mà còn hỗ trợ giảm béo rất tốt. Tuy nhiên, thực tế nếu uống nước để giảm cân thì các bộ phận khác trên cơ thể của bạn cũng bị tiêu hao lượng mỡ, bao gồm cả vùng mông, ngực. Cơ thể bạn có thể giảm trọng lượng song không hề săn chắc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.