Cách để lựa chọn một chiếc máy massage chính hãng chất lượng tốt

Maymassagechinhhang.com đã trở thành 1 trong 50 thương hiệu uy tín nhất cung cấp các dòng sản phẩm máy massage chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam. Điều này đã cho tôi cơ hội để khảo sát tính hiệu quả và những gì người tiêu dùng cảm nhận khi sử dụng các dòng sản phẩm máy massage. Và đó cũng là điều kiện cho chúng tôi giúp nhà sản xuất tiếp cận nhanh với phản hồi của khách hàng để từng bước cải thiện mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm.

Là chiếc cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, chúng tôi có đầy đủ mọi thông tin về thị hiếu của người tiêu dùng cũng như tiêu chí sản xuất của các công ty, chính vì thế trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra lời giải cho mối bận tâm người tiêu dùng về vấn đề làm sao để có thể lựa chọn một chiếc máy massage chính hãng chất lượng tốt?

 

may-mat-xa-cam-tay-10-dau-king-massager

 

 1. Máy massage phải có tính năng gõ

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy massage có hiệu quả thì sản phẩm này phải có tính năng gõ, với đầu massage dạng búa giúp truyền rung động sâu vào các cơ bắp một cách hiệu quả hơn. Hãy quên đi cũng như bỏ qua những sản phẩm mà chỉ có tính năng rung trên bề mặt da của cơ thể người dùng.

 1. Máy massage một người dùng với hai người dùng

Có thể các bạn có thể hơi khó hiểu, hay hiểu nhầm ý này của chúng tôi, đại ý của câu nói trên muốn đề cập trọng lượng của sản phẩm. Có những sản phẩm máy massage cầm buộc phải có 2 người  thì mới có thể sử dụng vì sản phẩm quá nặng, nên một số người dùng không thể giữ nổi, hay dùng gây ra cảm giác tê mỏi ở tay hơn. Chính vì thế tùy dù là sản phẩm masage thì các bạn cũng nên chú ý vào trọng lượng sản phẩm vì điều đó tạo cảm giác thoải mái trong khâu chuẩn bị và sử dụng, hay có thể là khi di chuyển.

 1. Kiểu dáng thiết kế của sản phẩm:

Có hai tiêu chí chính để đánh giá kiểu dáng thiết kế của một chiếc máy massage:

 • Sản phẩm phải thực sự dễ dàng trong việc cầm nắm và cảm nhận sự “cân bằng”.
 • Sản phẩm đó nên được thiết kế để cho phép bạn tiếp cận hầu hết các bộ phận của cơ thể một cách dễ dàng mà không cần phải áp dụng bất kỳ sự trợ giúp nào khác.

Những hình ảnh bên dưới là ví dụ cụ thể nhất mà chúng tôi muốn minh chứng cho người tiêu dùng. Sản phẩm thứ nhất hội tụ đầy đủ đặc điểm vể hình dạng thiết kế chính vì thế sản phẩm này mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất phù hợp với các tiêu chi mà người tiêu dùng đang cần. Còn về sản phẩm massage cầm tay thứ 2 cho thấy sự hạn chế về tính năng trong khau thiết kế gây ra một cảm giác cồng kềnh, không cân bằng, và khó khăn hơn khi sử dụng, đặc biệt tại các vị trí vai, lưng,…

 

nem-massage-toan-than-goodfor-2

 

 1. Công suất sản phẩm

Thông thường mọi chiếc máy massage chính hãng điều in rõ ràng các thông số kỹ thuật của sản phẩm ngay bên ngoài võ hộp của sản phẩm. Thế nhưng người tiêu dùng lại thường ít chú ý tới các thông số này, đặc biệt là thông số về công suất của sản phẩm.

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm massage đều có trang bị đèn hồng ngoại nên công suất của máy massage là vấn đề rất dễ gây hiểu nhầm tạo không ít thiệt hại. Ví dụ: Hộp của sản phẩm có in “40W”, làm cho người tiêu dùng nghĩ rằng động cơ của sản phẩm có công suất 40 watt, nhưng thực sự sản phẩm có một động cơ với công suất 25W cộng thêm 15W của đèn hồng ngoại. Có nhà sản xuất khẳng định máy massage của họ có công suất 35W thế nhưng khi chúng tôi kiểm tra số mô hình của động cơ trên trang web của nhà sản xuất, chúng tôi thấy nó chỉ 25W.

Bên cạnh đó, có một số sản phẩm massage có chất lượng và công suất của động cơ rất tốt nhưng các đầu massage của sản phẩm quá mỏng manh trong khi bộ phận này cần rất được chú trọng cũng như sự chắc chắn để nâng cao hiệu quả của cường độ xoa bóp đi sâu hơn vào các cơ và nhanh chóng triệt tiêu các cơn đau nhức tại vị trí đó. Nếu bạn muốn mua một chiếc máy massage thì hãy nên đi đến tận cửa hàng và chọn một sản phẩm máy massage chính hãng có một công suất phù hợp với mục đích sử dụng, thiết kế thông minh, các đầu massage mạnh mẽ và chắc chắn.

 1. Độ bền của sản phẩm:

Trên thực tế, nhu cầu tìm mua và sử dụng các sản phẩm massage càng tăng cao, chính vì thế cuộc cạnh tranh của các nhà sản xuất diễn ra khốc liệt hơn, về giá thành, tính hiệu quả cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Trước đây, các dòng máy massage chỉ thường được bảo hành trong 3-4 tháng, lâu nhất chỉ 6 tháng, nhưng hiện nay các dòng sản phẩm máy massage giá rẻ cũng đã được nhà sản xuất cam kết bảo hành chất lượng lên tới 12 tháng, và lâu hơn cho các dòng sản phẩm cao cấp.

 

máy massage chân

 

 1. Tính an toàn trong sử dụng.

Tất cả các công ty sản xuất máy massage đã gặp không ít khó khăn trong việc đạt được tiêu chuẩn của EU trong việc đáp ứng tiêu chí an toàn trong sử dụng sản phẩm. Vì nguyên nhân chính là sự cân bằng giữa các tiêu chuẩn an toàn và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay với việc với sự di dời khâu sản xuất tới Trung Quốc đã giúp các nhà sản xuất nâng và đảm bảo tuyệt đối tính an toàn của sản phẩm, yếu tố còn lại là tùy thuộc vào việc người tiêu dùng có mua đúng sản phẩm massage chính hãng hay không mà thôi. Đối với người tiêu dùng Việt Nam khi nghe tới 2 chữ “Trung Quốc” thì liên hệ ngay tới hàng giá rẻ kém chất lượng, tuy nhiên một sản phẩm của Trung Quốc sản xuất bán sang thị trường Việt Nam khác xa với một sản phẩm bán sang thị trường Châu Âu  nha các bạn.

 1. Những yếu tố khác:

Vậy còn những cách nào khác để người tiêu dùng có thể tìm được một chiếc máy massage chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá thành phù hợp? Thực sự hiện nay không quá khó khăn cho một người tìm kiếm thông tin với nhiều cách khác nhau:

 • Từ mạng internet.
 • Từ người đã sử dụng qua sản phẩm.
 • Từ chính nhà sản xuất
 • Từ các trang báo lớn chuyên review về sản phẩm,…

Với bài viết này, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn và tìm mua các dòng sản phẩm máy massage chính hãng cho mục đích sử dụng. Hãy đón đọc các bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm massage chăm sóc sức khỏe nhé.

 

 

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.