4 tính năng cực kì hữu ích của máy massage bụng New Magic XD – 501

Máy massage bụng New Magic XD – 501 là một trong những sản phẩm máy massage bụng đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Vậy, máy massage bụng New Magic XD – 501 có những chức năng gì? Hãy cùng maymassagechinhhang.com khám phá 4 tính năng cực kì hữu ích của máy massage bụng New Magic XD – 501 qua bài viết dưới đây nhé.

đai massage bụng New Magic XD-501

1.     Máy massage bụng New Magic XD – 501 hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Máy massage bụng New Magic XD – 501 được chế tạo với động cơ hoạt động dựa trên nguyên tắc rung và tạo nhiệt; tác động tới các mô mỡ dưới da một các sâu rộng, từ đó đánh tan sự tích tụ và hình thành của các lớp mỡ thừa.

Bên cạnh đó, tốc độ của động cơ lên tới 1000 ~ 2000 lần / phút thì chỉ cần chị em phụ nữ sử dụng máy massage bụng New Magic XD – 501 20 phút mỗi ngày thì việc sở hữu vòng eo 56 Ngọc Trinh sẽ trở thành hiện thực.

đai massage bụng new magic hông

2.     Máy massage bụng New Magic XD – 501 là sản phẩm chất lượng đến từ Mỹ.

Từ lâu, các loại máy móc được sản xuất từ Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam đã được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Và máy massage bụng New Magic XD – 501 cũng không nằm ngoài nguyên tắc đó. Được sản xuất, và chế tạo từ USA, máy New Magic XD – 501 có được những thông số kỹ thuật cơ bản như:

  • Xuất xứ: USA
  • Tên thương mại: máy massage bụng New Magic XD – 501
  • Model sản phẩm: XD – 501
  • Điện áp hoạt động:110 – 220V
  • Tốc độ động cơ: 1000 ~ 2000 lần/ phút
  • Cơ chế hoạt động: kích thích các mô mỡ, mô cơ bằng chế độ rung và tạo nhiệt
  • Chế độ hoạt động: người sử dụng có điều chỉnh 05 chế độ luyện tập khác nhau.
  • Chế độ bảo hành: 01 năm

Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo như vậy thì máy massage bụng New Magic XD – 501 chính là sản phẩm máy massage bụng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

đai massage bụng

3.     Màn hình hiển thị LCD giúp người dùng lựa chọn chế độ luyện tập dễ dàng.

Máy massage bụng New Magic XD – 501 được trang bị àng hình LCD ở bộ remote điều khiển giúp cho việc hiển thị các chế độ hiện tại của máy massage được rõ ràng. Việc sử dụng màn hình LCD hiển thị này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn chế độ luyện tập hay điều chỉnh các chế độ sao cho thích hợp với khả năng sức khỏe và nhu cầu luyện tập của người dùng.

Bên cạnh đó, máy massage bụng New Magic XD – 501 có màu hồng trẻ trung và rất bắt mắt nên đây chính là sản phẩm máy massage lý tưởng cho các chị em phụ nữ sử dụng để bổ trợ cho quá trình luyện tập, giảm cân đạt hiệu quả cao nhất.

4.     Máy massage bụng New Magic XD – 501 có giá bán hợp lý

Hiện nay, sản phẩm máy massage bụng New Magic XD – 501 được sieuthimaymassage.vn nhập khẩu từ Mỹ và phân phối về Việt Nam với giá bán 450.000VNĐ. Đây chính là giá bán siêu rẻ cho một sản phẩm máy massage bụng chính hãng, nhiều chức năng này.

Bên cạnh đó, để chào đón màu hè 2016 sôi động cũng như để cổ vũ chị em trong quá trình giảm cân vất vả thì sieuthimaymassage.vn còn đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cho mùa hè 2016 khi mua sản phẩm máy massage bụng New Magic XD – 501.

Hãy đặt mua máy massage bụng New Magic XD – 501 cũng như các sản phẩm máy massage bụng khác ngay trong ngày hôm nay để nhận những phần quad khuyến mại hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Maymassagechinhhang.com

 Địa chỉ: Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại hotline:  0904 66 22 19

Email: sieumuanhanh1@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.